HOTLINE/ZALO: 0909 992 048 - GIAO TOÀN QUỐC, THANH TOÁN TẠI NHÀ

Thông Tin Size Áo, Màu Vải Navy

THÔNG TIN SIZE ÁO NAVY

BẢNG MÀU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NAVY

CHẤT LIỆU ÁO THUN ĐỒNG PHỤC NAVY

1. Vải thun cá sấu 65% cotton 4 chiều (Lacoste)

Dùng để may áo có cổ (Polo)

Đặc tính: làm bằng vải thun 65% Cotton thành phần còn lại là Poly và spandex, nhưng loại vải thun này mắt vải dệt to hơn (lỗ lưới đan dệt to hơn Cotton thường) mà năm 1933 xuất hiện trên thị trường Pháp. Vải thun cá sấu 4 chiều là chất liệu chính trong các mẫu áo thun đồng phục nam nữ cao cấp, áo thun thời trang. Tuy có giá thành cao nhưng vẫn được khách hàng chấp nhận vì chất lượng tốt và bền màu trong quá trình sử dụng không phải lo lắng vì vải thun cá sấu 4 chiều có thể giặt máy tự nhiên mà không làm nhão hay chảy sệ body của áo.

Vải thun cá sấu 4 chiều có màu sắc đa dạng với bảng màu hiện đại phù hợp xu hướng thời trang hiện nay trên toàn thế giới. Với chất liệu sợi spandex chiếm 5% giúp cho vải thun cá sấu 4 chiếu có độ co giãn tốt, bền màu trong quá trình sử dụng và giặt giũ hoàn toàn không đổ lông gây mất thầm mỹ, giảm giá trị chiếc áo thun của người mặc.

Độ co dãn: vải thun co dãn 4 chiều.

2. Thun Cotton 100% co giãn 4 chiều

Dùng để may áo thun cổ tròn

Đặc tính: Sợi thun Cotton có nguồn gốc từ sợi quả bông, chuyên sâu hơn gọi là sợi Xenluloxo (sợi bông). Vải thun chất liệu Cotton 100% có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thích hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, tuy nhiên giá thành cao nhất. Có thể gọi là hàng cao cấp mới dùng chất liệu vải thun này.

Do loại vải này được làm chủ yếu từ bông vải nên mang ưu điểm của bông là thấm hút rất tốt, khi sử dụng để may áo, quần sẽ thấm hút mồ hôi tốt, giúp bạn hoạt động mà không lo mồ hôi bí bách mà luôn mang lại sự thoải mái cho người mặc. Một trong những sản phẩm nổi bật mà ai cũng biết đến hiện nay thể hiện rõ tính năng vượt trội này là những chiếc áo phông cotton với giá thành và màu sắc đa dạng, dễ sử dụng.

Độ co dãn: 4 chiều

Vải cotton có đặc tính là mềm, dày dặn và ít nhăn, nhất là các loại vải công nghiệp hiện nay, được chế biến bằng máy móc hiện đại và sử dụng các loại hóa chất chống mốc, chống mủn nên rất bền, tạo sự yên tâm cho người sử dụng.

Vải cotton là chất vải dễ nhuộm màu nên trước hết nó có sự đa dạng về màu sắc – đây là ưu điểm làm các nhà thiết kế yêu thích nhất. Tiếp đó, đây là chất vải có thể pha trộn giữa thành phần tự nhiên và thành phần hóa học nên nó tạo ra sự đa dạng về mẫu mã và giá thành tạo sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

 

Bài Viết Khác